Muốn khỏe hơn, muốn đẹp hơn thì hãy dùng thảo mộc để ngâm chân mỗi ngày. Chân ấm thì ít bệnh, chân khoẻ thân mới khỏe.
Bạn có biết dưới bàn chân có bao nhiêu huyệt đạo không? và những huyệt đạo này tác dụng quan trọng thế nào với cơ thể?
Bạn có biết ngâm chân với thảo mộc đặc biệt bệnh Gout có thể giảm như thế nào trong 5-7 lần ngâm?
Bạn có biết phụ nữ sau khi sinh chân lạnh và dẫn đến cơ thể rất yếu không? Chúng tôi luôn sẵn sàng có giải pháp và tôi tin bạn rất cần!
Bạn có biết mùi hôi chân khi con trẻ mang giày tất cả ngày trên lớp học mà cả nhà phải bịt mũi khi con trẻ cởi tất giày?
Và còn nhiều điều thú vị và bổ ích khác mà bạn chưa biết khi bạn chưa trải nghiệm bằng phương pháp đơn giản này.
Tôi cam đoan bạn sẽ thích 100%.

Được sản xuất bằng 100% từ Thảo Mộc thiên nhiên, nguồn Thảo mộc được chọn lựa kỹ càng từ các vùng nguyên liệu từ các tỉnh như : Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Lai Châu, Đà Lạt, Đắc Lắc, Tây Ninh, Miền tây, có những nơi có độ cao 1.800m ở vùng núi cao phía Tây Bắc. Tất cả được tuyển chọn kỹ, độ tinh dầu cao, sạch và được test kỹ trước khi thu hoạch. Hoàn thành công thức, Sản phẩm đã được kiểm nghiệm tại viện Pasteur Nha Trang.

Khi thu hoạch được rửa sạch -> sát trùng -> xắt nhỏ -> sấy ở nhiệt độ 40oC, tách nước, tách mủ, giử nguyên màu sắc của diệp lục và tinh dầu (dược tính) trong thảo mộc . Khi làm công thức thì các Thảo Mộc được phối hợp với nhau theo từng công đoạn một cách tinh tế và tinh dầu Thảo Mộc quyện vào nhau có mùi thơm dễ chịu, độc đáo, dược tính trong Thảo Mộc sẽ phát huy tác dụng có hiệu quả với một số bệnh như : Gout, Khớp => khi sử dụng đúng hướng dẫn thì Thảo Mộc An Nhiên sẽ làm tan các axit tạo nên các bệnh trên và thải độc hiệu quả trong khi ngâm, làm giảm sưng, giảm đau, an thần, ngủ ngon….. các bệnh nấm tay, chân, vãy nến, tổ đĩa cũng đều được Thảo Mộc An Nhiên xử lý hiệu quả sau 1 liệu trình ngâm là 90 – 120 lần.

Rối Loạn Tiền Đình, Say xe…. cũng đều có tác dụng tốt bằng phương pháp ngâm chân cực kỳ đơn giản mà hiệu quả. Ngoài ra Thảo Mộc An Nhiên còn có tác dụng : Giử ấm chân và cơ thể, khi bị cảm, viêm phổi do lạnh, khử mùi hôi chân, phong thấp, say rượu bia, ngộ độc rượu, ngộ độc thức ăn, tăng cảm xúc thăng hoa trong chuyện vợ chồng, nhức mỏi, mất ngủ, chuột rút khi mang bầu, sau sinh, tiểu đêm, điều hòa huyết áp, hỗ trợ phòng chống đột quỵ, người bị tai biến trong quá trình điều trị…

Ung thư đang hóa trị và xạ trị, người đang trong quá trình cai nghiện ma túy, say bia rượu; người bị hôi chân lâu năm; bệnh nhân mất ngủ kinh niên – sau khi sử dụng thảo mộc An Nhiên đều có kết quả cải thiện đáng kể.
Tôi trao yêu thương và tôi nhận lại yêu thương!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình 5,00 trên 5)
Loading...